Tinh Dầu - Tinh dầu thiên nhiên, Tinh dầu nền, Dầu chăm sóc tóc, Dầu chăm sóc da
Chúng tôi chuyên cung cấp tinh dầu nguyên chất cho spa và nhà phân phối trên toàn quốc

Giỏ hàng của bạn

0 món hàng

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của tinh dầu

Tinh dầu có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị và phòng chống bệnh tật.

Thông mũi bằng tinh dầu khuynh diệp

Hít hơi nước nóng làm loãng chất nhầy trong xoang và do đó dễ dàng thải ra ngòai được. Tinh dầu khuynh diệp có chất chống khuẩn tốt và tinh dầu bạc hà có hương thơm mạnh , xộc vào mũi làm thông thoáng mũi.

 

Giảm stress bằng hương thơm

Từ lâu, việc sử dụng tinh dầu có nguồn gốc thảo mộc được xem như liệu pháp cải thiện tâm trạng và giúp giảm stress. Mỗi mùi hương cũng như sự kết hợp các mùi hương có thể mang lại tác dụng nhất định cho tinh thần.

Top 4 loại tinh dầu tốt cho sức khoẻ

Tinh dầu không chỉ tạo ra những hương thơm quyến rũ mà việc sử dụng đúng loại còn giúp cải thiện sức khoẻ. Dưới đây là 4 loại tinh dầu giúp tăng cường sức khoẻ cho cơ thể.

Trầm cảm và liệu pháp tinh dầu

Tình trạng trầm cảm chỉ xuất hiện tạm thời đối với một số người nhưng cũng có thể kéo dài dai dẳng đối với một số người khác. Bài viết không nhằm cung cấp những kiến thức trong việc chẩn đoán hay điều trị bệnh trầm cảm. Nếu bạn hoặc người thân đã được bác sĩ chẩn đoán xác định căn bệnh này, hãy cùng chúng tôi áp dụng liệu pháp tinh dầu như là một phương thức điều trị hỗ trợ bên cạnh những phương pháp điều trị thường qui của các chuyên gia y tế.


0466 802 504
  • 0989 70 2323

    Email: pitaboris@yahoo.com

  • 0972 980 087

    Email: tranmaovp@gmail.com

  • 0985 076 314

    Email: tinhdauvietbeauty@gmail.com

Thống Kê Truy Cập