Chúng tôi chuyên cung cấp tinh dầu nguyên chất cho spa và nhà phân phối trên toàn quốc

Giỏ hàng của bạn

0 món hàng

SÁP NHŨ HÓA MỀM MƯỢT

Thành phần phải có để làm sữa đưỡng da. Làm chất kết nối giữa dầu và nước. Sữa dưỡng da từ loại sáp nhũ hóa này tạo cảm giác bông nhẹ. Bôi lên da cho cảm giác da mềm và mịn ngay lập tức.

Xuất xứ: Mỹ

Chi tiết về sản phẩm

Công dụng của sáp nhũ hóa mềm mượt (Emulsifying Wax)

Sáp nhũ hóa mềm mượt là chất kết nỗi giữa dầu và nước, tạo độ đồng nhất cho sản phẩm. Sản phẩm mỹ phẩm handmade sử dụng sáp nhũ hóa mềm mượt tạo độ mềm mịn cho sản phẩm khi dùng lên da.Nếu không sử dụng sáp nhũ hóa thì nước và dầu sẽ bị phân tách.

Được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng da, lotion, sữa dưỡng da

Các bạn có thể tham khảo công thức làm kem dưỡng da có sử dụng sáp nhũ hóa mềm mượt sau nhé:

- 50ml dầu hạnh nhân

- 50ml dầu oliu

- 30g sáp nhũ hóa mềm mượt

- 5ml tinh dầu hương thơm tùy chọn (tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng...)

- Nước vừa đủ

Đun cách thủy sáp nhũ hóa cho đến khi tan chảy, thêm các loại nguyên liệu còn lại vào

Tỉ lệ sử dụng:

  5% cho sữa dưỡng da (10 gram làm 200 gram sữa dưỡng).

10% - 15% cho kem dưỡng da (10 gram làm 67 - 100 gram kem dưỡng da)

 

CÔNG DỤNG:

- Chất kết nối giữa dầu và nước, ngăn ngừa tách lớp

- Cho cảm giác da mềm, mịn ngay khi sử dụng

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

- Thể rắn, màu trắng.

- Dạng vảy dày, không mùi.

- Tan trong dầu

THƯỜNG DÙNG TRONG:

- Các loại kem dưỡng, lotion có thành phần chứa dầu và nước.

TỈ LỆ KHUYÊN DÙNG:

- Tỉ lệ khuyến khích: 5% cho sữa dưỡng da. 10% - 15% cho kem dưỡng da

Sản phẩm cùng danh mục

Không có sản phầm cùng loại nào

0466 802 504
  • 0989 70 2323

    Email: pitaboris@yahoo.com

  • 0972 980 087

    Email: tranmaovp@gmail.com

  • 0985 076 314

    Email: tinhdauvietbeauty@gmail.com

Thống Kê Truy Cập