1
Bạn cần hỗ trợ?
0989 70 2323 - 0972 980 087

Mẹo trị tàn nhàng bằng giá đỗ

Giá đỗ được coi là thực phẩm giúp giảm cân. Nhưng là bạn gái, bạn có biết rằng giá đỗ còn giúp làm đẹp da, trị tàn nhang tự nhiên an toàn hiệu quả?

Giá đỗ cũng chứa một lượng vitamin C giúp chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào, làm đẹp da và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy bạn không phải lo lắng da sẽ nhăn nheo, thiếu nước hoặc tái sạm. Vitamin C trong giá đỗ cũng giúp chống oxy hóa, kiềm chế sự hình thành melanin và ngăn chặn các sắc tố da. Bên cạnh đó, giá đỗ cũng chứa rất nhiều vitamin A giúp ngăn chặn việc sản xuất tàn nhang, nám da và làm trắng da. Để bạn có một làn da trắng hồng xóa tàn nhang hiệu quả.

mẹo trị nám tàn nhang

Có 2 cách trị tàn nhang và nám bằng giá đỗ như sau:

Cách 1:

Chuẩn bị:

- chọn giá đỗ thân mập mọng nước

Cách làm: Rồi đi ép giá đỗ đó ra thành nước và uống mỗi ngày với giá đỗ đó sau 2 tháng sẽ thấy hiệu quả là giảm tàn nhang

Cách 2:

Giá đỗ ép lấy nước và bôi trực tiếp vào vùng da bị tàn nhang sẽ cho kết quả làm mờ tàn nhang trên mặt.

Với 2 cách điều trị tàn nhang trên mặt bằng giá đỗ như vậy vừa giúp bạn làm sạch nám, tàn nhang vừa đảm bảo cho bạn có 1 làn da trắng sáng như mong ước. Nhưng mẹo trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên này đòi hỏi bạn phải kiên trì. Chúc bạn có làn da đẹp!

Các bài viết khác